BÁN MÁY CÔNG TRÌNH TẠI HẢI PHÒNG

(UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT) 

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Đoan Trang là một công ty chuyên nhập khẩu các loại máy công trình đã qua sử dụng trực tiếp từ Nhật Bản uy tín lâu năm tại Hải Phòng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy công trình, máy xây dựng tại nhiều nơi trên cả nước nói chung và tại Hải Phòng nói riêng, công ty TNHH Đoan Trang chúng tôi liên tục nhập khẩu đa dạng các dòng máy như máy xúc đào, máy xúc lật, máy khoan, máy ủi, xe lu … đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng Nhật Bản như Komatsu, Hitachi, Sakai, Kawasaki, Furukawa … .

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt, bền bỉ, giá thành hợp lýNhiều năm liên kết – giao dịch với các đối tác uy tín tại Nhật Bản, chúng tôi có những nguồn hàng chất lượng ổn định, được kiểm tra kỹ trước khi về Việt Nam.

 

Bãi máy công trình nhập khẩu Nhật Bản của công ty TNHH Đoan Trang uy tín tại Hải Phòng với đa dạng các loại máy đang có sẵn tại công ty như máy xúc, máy ủi, máy khoan, xe lu … sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng.
Bãi máy công trình của công ty TNHH Đoan Trang tại Hải Phòng.

 

 

Máy công trình đã qua sử dụng xuất xứ Nhật Bản là giải pháp tiết kiệm kinh tế và mang lại hiệu quả công việc cao được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc khách hàng có thể tiếp cận được những máy còn tốt và thật sự nhập khẩu Nhật Bản chứ không phải từ các nước khác thì không phải nơi nào cũng dám cam kết.

Với tình trạng nguồn hàng phức tạp như vậy, công ty chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ minh bạch.

Để hạn chế rủi ro nhiều nhất có thể, chúng tôi khuyến khích các quý khách hàng đến tận nơi thử máy và kiểm tra chất lượng máy.

Công ty TNHH Đoan Trang chúng tôi có liên kết với những đối tác cho thuê tài chính uy tín hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu. Sau khi kí hợp đồng 3 bên,  Công ty cho thuê tài chính sẽ thanh toán tiền mua máy cho công ty chúng tôi và bên khách hàng sẽ thuê lại máy của công ty này với một khoản chi phí hàng tháng tùy thuộc vào giá trị của máy trong khoảng thời gian được kí kết trong hợp đồng. Cách làm này khiến cho người mua hàng tiết kiệm được khoản tiền phí trước bạ, thuế, do vậy rất thuận tiện cho những quý khách hàng chưa sẵn sàng về mặt tài chính, đồng thời đáp ứng được nhu cầu công việc hiện tại.

Đối với những quý khách hàng tin cậy công ty TNHH Đoan Trang chúng tôi.

Khách hàng sẽ được tư vấn mặt hàng đúng tầm giá khách hàng yêu cầu, được xem trước hình ảnh và thông tin máy công trình từ đối tác Nhật Bản và được mua với giá ưu đãi.

Chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý, chúng tôi chủ trương đưa ra những gợi ý chọn lựa những máy công trình có chất lượng còn tốt để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho quý khách hàng.

Do đó, những máy công trình – xây dựng chất lượng kém giá thành rẻ không phải là những mặt hàng chúng tôi khuyến khích quý khách hàng hướng tới.

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ liên lạc với đối tác Nhật Bản để tìm kiếm máy công trình – xây dựng theo đúng chủng loại, mức giá mà khách hàng yêu cầu.

Khi nhận được thông tin, nếu khách hàng hài lòng và có nhu cầu đặt mua máy công trình thì công ty TNHH Đoan Trang sẽ nhận đặt cọc trước 10% giá trị máy sau đó sẽ tiến hành đấu giá – giao dịch với bên đối tác Nhật Bản.

Về sản phẩm của chúng tôi

– Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng minh bạch, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, tờ khai hải quan.

– Được bảo dưỡng, làm sạch đẹp trước khi giao máy cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

MÃ SỐ THUẾ : 0200904820

Địa chỉ : km89 thôn Cống Mỹ, xã Nam Sơn, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng.

Đại diện : Nguyễn Văn Đoan   

Chức vụ : Giám đốc

Số điện thoại : 0904 330 679